Chia sẻ bí kíp đơn giản để làm mới bản thân toàn diện

Thứ sáu - 20/12/2019 05:10
Chia sẻ bí kíp đơn giản để làm mới bản thân toàn diện
Tóc ngắn thú vị lắm bà con. Vài tháng cắt một lần. Mỗi lần cắt cảm giác như mình là một con người mới, trút bỏ những gì cũ kĩ, kiểu lâng lâng như vậy đó. Mà nói chứ để thay đổi diện mạo một người không gì nhanh và dễ hơn là cắt tóc cả.

Tóc đen dài truyền thống 30 năm rồi bạn cắt sang kiểu khác, nhuộm màu lên một chút.. Đảm bảo người đối diện giật mình ai vậy? Sao xinh thế. Rồi bạn đang tóc ngang cúp vai hiền lành nữ tính, bạn chuyển qua tóc tém cá tính, tự nhiên thấy năng động hẳn ra..

 
vuivuibestskin


Chỉ vài chút chấm phá như vậy bạn là một người mới. Sinh khí tươi vui trẻ trung. Cắt tóc dễ mà, không thích ngắn thì tháng tới nó dài liền à. Không thích nâu hạt dẻ thì bạn chuyển sang màu râu bắp, màu rêu... Hay xuân tóc đỏ đều ok... Miễn bạn thích.

Tham khảo thêm: 
Da tráng sáng rạng rỡ nhờ bộ ba collagen dưỡng da tại best skin

Mình thấy có gì mà đi cắt tóc phải hỏi í kiến mẹ, ba, chồng, người yêu... Xem có đồng ý không, sợ bị la, sợ bị họ hờn. Tóc là của bạn sở hữu phải không nà. Lúc bực bội stress hay khó ở đi cắt tóc gội đầu massage tẩy da chết đắp mặt nạ cho mặt đã lắm các chị ạ. Y như mình dc tiếp thêm sức mạnh trở thành con người mới trút bỏ cái cũ đón nhận niềm vui. Các chị cứ thử đi hay lắm đấy. 

Tác giả bài viết: vuivuibestskin.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vuivuibestskin.com/ là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
hotline icon HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/24 zalo viber icon
078 982 2909
Powered by Web24.vn
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây